Porsche 911 Turbo là một trong những mẫu siêu xe phổ biến nhất trong lịch sử của hãng xe Đức. Mẫu xe này cũng đặc biệt được yêu thích tại Mỹ, do vậy các đại lý của Porsche thường xuyên rơi vào cảnh thiếu xe để trưng bày tại showroom. Do vậy, xu hướng mua lại 1 chiếc xe đã sử dụng lướt được không ít đại lý áp dụng.

{keywords}
Porsche 911 Turbo là một trong những mẫu siêu xe được ưa chuộng nhất tại Mỹ. (Ảnh: Adam LZ)

Mới đây, youtuber nổi tiếng người Mỹ Adam LZ, chủ của kênh Youtube Adam LZ chuyên đánh giá xe đã bán chiếc Porsche 911 Turbo S (992) màu đen nguyên bản của mình cho đại lý Porsche of Naples (bang Florida, Mỹ) với giá còn cao hơn lúc mua mới.

Đại lý Porsche of Naples cũng khá vui vẻ khi mua lại chiếc xe lướt này của Adam LZ. Không biết hai bên trả cho nhau cụ thể bao nhiêu tiền nhưng chiếc xe có thể được bán tại đại lý với giá kênh lên gần 100.000 USD so với giá bán lẻ niêm yết. 

Tuy nhiên, tiền không phải là lý do khiến Adam bán đi chiếc xe “xịn” nhất của mình. YouTuber này chia sẻ lý do chính là bởi vì chiếc 911 Turbo S của anh có màu đen, đây là màu dễ bắt bụi bẩn khiến anh rất vất vả để giữ sạch nó. Từ số tiền bán xe, Adam sẽ tậu một chiếc 911 Turbo S khác, tất nhiên là không phải màu đen.

Xem thêm:  Dàn xe tay ga SH, Vespa hội tụ tại TP.HCM
{keywords}
Adam LZ bán chiếc siêu xe với lý do chính là bởi nó có màu đen. (Ảnh: Adam LZ)

Porsche 911 Turbo S 2022 được đánh giá rất cao bởi khả năng vận hành vượt trội. Theo Porsche, 911 Turbo S có công suất 640 mã lực, tăng tốc 0-60 trong 2,6 giây và có tốc độ tối đa 205 dặm/giờ (xấp xỉ 330 km/h). 

Mặc dù có tin đồn rằng Porsche đang phát triển chiếc 911 Turbo Hybrid đầu tiên của mình, nhưng ở thời điểm hiện tại, những chiếc xe động cơ đốt trong vẫn khiến cho nhiều khách hàng phải mê mệt.

Nguyễn Hoàng(theo HotCars)

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ bài viết cảm nhận, hình ảnh về Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Những mẫu siêu xe đem đến cảm giác lái "phê" nhất

Những mẫu siêu xe đem đến cảm giác lái “phê” nhất

Cảm giác lái được tạo nên bởi sức mạnh động cơ, hộp số, sự chính xác của hệ thống lái, độ chắc chắn từ khung gầm và cả âm thanh mà chiếc xe tạo nên. Chưa chắc những xe đắt tiền đã mang tới cảm giác lái thú vị nhất.

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *