Danh sách này được những chiếc SUV cỡ lớn thống trị và không ngạc nhiên khi vị trí đầu bảng thuộc về Toyota Land Cruiser.

Theo nghiên cứu, dòng xe Land Cruiser đạt 16,3% có khả năng chạy hơn 300.000 km trên đường. Ở vị trí thứ hai là dòng Toyota Sequoia cùng với 11,2%.

{keywords}
Xếp hạng nhưng mẫu ô tô có tuổi thọ cao nhất ở Mỹ

Nhà phân tích Karl Brauer của iSeeCars cho biết: “Chiếc Toyota Land Cruiser là một phương tiện bền bỉ mang tính biểu tượng và có thể tồn tại ít nhất 25 năm, ngay cả trong điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất. Điều này được dựa vào ở nhiều nước đang phát triển, nơi lái xe địa hình là tiêu chuẩn. Và cũng giống như Land Cruiser, Toyota Sequoia dựa trên xe tải có độ bền của khung gầm bán tải với ba hàng ghế đầy đủ cho tối đa tám hành khách, làm cho nó trở thành một chiếc xe chở gia đình có khả năng chịu đựng quãng đường cao và kéo tải nặng. ”. 

Ở vị trí thứ ba là Chevrolet Suburban (5,1%), tiếp theo là Ford Expedition (4,9%), Toyota 4Runner (4,1%), Toyota Avalon (3,9%), Chevrolet Tahoe (3,9%), Toyota Highlander Hybrid (3,8%), Toyota Tundra (3,7%) và GMC Yukon XL (3,6%). Các loại xe khác có trong danh sách là Honda Ridgeline, GMC Yukon, Honda Odyssey, Toyota Tacoma, Lincoln Navigator và Toyota Prius.

iSeeCars cũng chia nhỏ kết quả của mình bằng cách xác định xe tải, thương hiệu xe và xe ô tô có tuổi thọ lâu nhất theo thành phố.

Xem thêm:  Thử đâm tan nát xem SUV điện BMW iX an toàn ở mức nào
{keywords}
{keywords}
 

 

{keywords}
 

Tiểu My (theo Carscoops)

Mời bạn đọc chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Mẫu xe ế trường kỳ, dọn kho đại hạ giá mạnh đầu tháng 3

Mẫu xe ế trường kỳ, dọn kho đại hạ giá mạnh đầu tháng 3

Doanh số “lẹt đẹt” và luôn nằm trong top xe “ế ẩm”, mẫu xe Suzuki Swift mở đầu tháng 3 bằng màn giảm giá sâu xả hàng gây chú ý.

 

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *