Tùy theo sở thích, nhiều chủ xe thoải mái thay đổi các chi tiết thiết kế trên những chiếc xe “bình dân”, tuy nhiên một chiếc BMW 5-Series chắc chắn không thể xếp cùng loại này.

5-Series là mẫu xe thuộc thế hệ F10, được sản xuất từ ​​năm 2010 đến năm 2017. Mặc dù không phải là phiên bản mới nhất của dòng sedan, nhưng nó vẫn là một chiếc xe sang trọng và tương đối đắt tiền. Nhưng điều này cũng không ngăn được chủ nhân của nó thực hiện những sửa đổi kỳ lạ của mình.

{keywords}
Xế sang BMW được độ la liệt lỗ thông hơi

Những bức ảnh về được chia sẻ trên internet cho thấy chiếc BMW đang đậu trong một bãi đậu xe nào đó ở Mỹ, nó được thêm rất nhiều lỗ thông hơi giả và một loạt các chi tiết trang trí bằng crôm khắp thân xe.

Trên mui xe có đến 3 lỗ thông hơi giả màu đen và những chi tiết mạ crôm. Những lỗ thông gió và các chi tiết trang trí mạ crôm khác tiếp tục xuất hiện dọc theo hai bên thân của 5-Series – trên các tấm ốp và cửa ra vào.

{keywords}

Toàn bộ chiếc xe mang màu sơn bạc, nhưng phần cánh gió ở đuôi xe lại được sơn màu đen khác biệt.

 

Về mặt thẩm mỹ, có thể có nhiều tranh cãi xung quanh diện mạo mới này của BMW 5-Series, nhưng chắc chắn ai cũng phải đồng ý rằng những sửa đổi này đã thực sự khiến chiếc xế sang trở nên dị biệt không giống bất cứ chiếc xe nào khác.

Xem thêm:  'Soi' xe phân khối lớn của thanh niên dùng súng cướp ngân hàng ở Hải Phòng

Quân Hiếu (theo Carscoops)

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Chiếc xe cổ điển độ bánh off-road 4x4 cực "điên rồ"

Chiếc xe cổ điển độ bánh off-road 4×4 cực “điên rồ”

Việc độ xe và tùy chỉnh không phổ biến ở Ấn Độ do các quy định và luật pháp nghiêm ngặt. Nhưng có rất nhiều dân chơi tạo nên những bản dựng điên rồ như Hindustan Contessa 4X4 sau đây là một ví dụ.  

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *