{keywords}
Xe ga điện Pega-S sở hữu thiết kế đẹp, tôn dáng người ngồi

Xe ga điện Pega-S có kiểu dáng bắt mắt, thiết kế lớn và sang trọng tương tự các mẫu xe ga cao cấp phân khúc 80 – 90 triệu đồng. Xe có thể di chuyển quãng đường 120 km với một lần sạc, chỉ tốn 3000 đồng tiền sạc điện.

Theo Pega, hãng cam kết, chi phí vận hành xe tiết kiệm gấp 33 lần so với xe xăng. Đây là một lợi thế lớn khiến Pega-S được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và đặt mua. Chỉ cần 1 phép tính nhỏ, xe xăng đi 100 km tốn tới 60.000 – 70.000 đồng, trong khi xe điện Pega-S đi 100 km chỉ cần hơn 3000 đồng tiền điện. Tức là trung bình mỗi năm khách hàng sử dụng xe điện Pega-S có thể tiết kiệm 4 – 5 triệu đồng tiền xăng.

{keywords}
 Khoa Pug – anh chàng Vlogger nổi tiếng trên Youtube cũng đã sở hữu mẫu xe điện Pega-S

Kết thúc đợt ưu đãi trợ giá ở mức 32,9 triệu đồng, đại diện của Pega cho biết đã có hàng nghìn khách hàng sở hữu Pega-S, trong đó phần lớn khách hàng đều hài lòng khi sử dụng. Những lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng đều được hãng Pega lắng nghe từ phía khách hàng và xử lý khắc phục nhanh chóng, triệt để.  

{keywords}
 “Xe ga điện Pega-S là một món hời lớn so với tất cả các dòng xe 2 bánh trên thị trường” – CEO của Pega khẳng định
Xem thêm:  Xe máy giảm sâu trên chục triệu “chống ế” đầu tháng Ngâu

Ông Đoàn Linh – CEO của Pega cho biết: “Với kiểu dáng sang trọng, chất lượng cao cấp và nhiều tính năng công nghệ mới, chi phí sản xuất ra Pega-S đã vượt mức 30 triệu đồng. Pega-S với mức giá 38,9 triệu đồng vẫn là một món hời lớn so với các dòng xe 2 bánh trên thị trường hiện nay”.

Theo đại diện của hãng, nhiều người chưa đi xe điện bao giờ từng lo lắng xe sẽ hết điện giữa đường, dễ hỏng. Tuy nhiên tình trạng này chưa từng xảy ra với Pega-S, một phần là chất lượng cao cấp, một phần khi sử dụng quen xe điện, khách sẽ biết cách sạc, vận hành sao cho thuận tiện nhất. Đặc biệt là một lần sạc Pega-S có thể đi được quãng đường tới 120 km, nên việc hết điện giữa đường là khó xảy ra.

{keywords}
Riêng trong buổi sáng đã có nhiều người đến showroom của Pega để mua mẫu xe Pega-S

Xe điện đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, nhiều quốc gia đã cấm sử dụng xe máy xăng vì nhiều tác hại cho môi trường, sức khỏe. Với các ưu điểm vượt trội của xe điện như tiết kiệm chi phí di chuyển, thân thiện môi trường, vận hành êm ái và chất lượng ngày càng cao cấp, trong tương lai không xa xe điện sẽ giành thị phần lớn tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ công ty xe điện Pega:

Hotline: 0946 699 991

Xem thêm:  Qúy I, nhiều mẫu xe SUV giảm giá mạnh nhưng vẫn bán chậm

(Nguồn: Pega)

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *