Crea là mẫu xe ga 50cc xuất xứ Đài Loan khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mẫu xe này hiện có giá niêm yết là 18,8 triệu đồng với mọi phiên bản màu khác nhau.

Dù có giá khá rẻ, nhưng khi trúng biển số đẹp, mẫu xe 50cc này cũng đội giá cao ngất ngưởng không khác gì những mẫu xe phân khối lớn khác. Đơn cử như chiếc Crea 29AA-999.99 của anh Đỗ Trung Hiếu, một đại gia mê xe biển đẹp nổi tiếng ở Hà Nội hiện được định giá lên đến hơn 300 triệu đồng. Mức giá này cao gấp 16 lần so với giá mua mới của xe.

{keywords}
Chiếc Crea biển 29AA-999.99 giá đắt đỏ lên đến 300 triệu đồng. 

Chia sẻ với VietNamNet, anh Hiếu cho biết: “29AA-999.99 là biển số độc nhất Việt Nam hiện tại đối với dòng  xe 50cc này. Hơn nữa, đây là biển ngũ quý 9 ký tự kép AAduy nhất hiện tại. Có thể có tỉnh có ngũ 9 (tôi thì chưa thấy) nhưng để có ngũ 9 ký tự kép thì chắc chắn chưa có”.

{keywords}
Biển số ngũ 9 kỳ tự kép được cho độc nhất vô nhị trên dòng xe 50cc này.

“Với biển số này, nếu rơi vào các xe Nhật, Thái thì chắc chắn giá trị xe còn đội lên gấp nhiều lần hơn nữa”, anh Hiếu có phần tiếc nuối.

Được biết, chiếc xe này được anh Hiếu mua lại từ chủ cũ cách đây 1 năm. Xe hiện lăn bánh mới chỉ 300km và ngoại hình còn mới cứng.  

Xem thêm:  Tìm hiểu xe điện Nezha GT
{keywords}
Xe thuộc đời 2020 và mới cứng. 

Xe ga 50cc [email protected] 2020 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, khá đơn giản nhưng nhìn tổng quan chiếc xe trông không kém phần thời trang pha lẫn nét hiện đại và cổ điển.

Cụm đèn pha là chi tiết gợi nhớ đến các dòng xe cổ điển với thiết kế hình tròn nhô ra ngoài và tách biệt với tay lái chứ không được làm liển mạch. Còn cụm đèn sau của xe được thiết kế tách biệt với hai đèn xi nhan với kích thước lớn ở hai bên cùng với đèn chính làm nhô ra ngoài độc đáo.

{keywords}
Thiết kế pha lẫn nét hiện đại và cổ điển. 

Xe ga Crea 50cc sử dụng động cơ 4 thì được làm mát bằng nước.

Với mức giá trên 300 triệu đồng, chiếc [email protected] của anh Hiếu có thể là chiếc xe ga 50cc đắt nhất trên thị trường hiện nay.

Y Nhụy

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Xe máy "cổ lỗ sĩ" Honda Future đời 2004, chủ rao giá 389 triệu

Xe máy “cổ lỗ sĩ” Honda Future đời 2004, chủ rao giá 389 triệu

Chiếc Future I màu xanh đậm đời cũ từ năm 2004 hiện được một người chơi xe ở Hà Nội rao bán với giá cao ngất ngưởng lên đến 389 triệu đồng.

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Xem thêm:  Đây là cách Kia Carnival 2023 đối đầu với Honda Odyssey.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *