Đó là xe Thundertruck của hãng công nghệ Wolfgang có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ. Thundertruck có các tính năng ưu việt, không phát thải và thân thiện với môi trường, đặc biệt có các tấm pin mặt trời hình cánh dơi.

{keywords}
Xe điện hình cánh dơi dùng năng lượng mặt trời

Theo Wolfgang, Thundertruck là xe điện EV đa năng, có hiệu suất vượt trội trên đường địa hình, không cần trạm sạc mà tất cả đều do các tấm pin NLMT đảm nhận. Các tấm pin của Thundertruck y chang các mái hiên NLMT. Vì mặt trời là nguồn năng lượng vô tận, nên mái năng lượng mặt trời có thể thu gọn hình cánh dơi cung cấp năng lượng pin cần thiết cho xe và tạo thêm bóng râm cho mục đích dã ngoại cắm trại hay câu cá.

Theo trang web của Wolfgang, Thundertruck EV 800 mã lực, dùng pin 180 kWh, phạm vi hoạt động 400 dặm (600km) và mô-men xoắn 800 lb-ft (1.084,65 Nm). Chưa hết, nó có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm/giờ (90km) trong 3,5 giây. Xe Thundertruck có hai mô hình, 4×4 và 6×6, bộ mở rộng TT Range Extender của xe dễ dàng biến Thundertruck thành một con quái vật 6WD âm thầm và có hiệu suất vô song.

Theo PNVN

 

BMW trình làng mẫu xe có thể biến đổi màu sơn tại triển lãm CES 2022

BMW trình làng mẫu xe có thể biến đổi màu sơn tại triển lãm CES 2022

Tại CES 2022 – triển lãm công nghệ uy tín bậc nhất thế giới đang diễn ra tại Las Vegas (Nevada, Mỹ), hãng xe BMW cho ra mắt mẫu xe mới iX Flow có khả năng thay đổi màu sơn đáng kinh ngạc. 

Xem thêm:  Siêu xe Lamborghini Huracan EVO về Việt Nam chiếc thứ 3, giá gần 20 tỷ

 

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *