Bước sang tuần thứ 3 của tháng 6, thị trường tiếp tục đón nhận thêm 8 mẫu xe thuộc các thương hiệu Mazda, KIA, Suzuki, Hyundai… được giảm giá bán lên đến cả trăm triệu đồng.  

Trong đó, mức giảm giá cao nhất, 120 triệu đồng dành cho Mazda CX-8 phiên bản Deluxe được nhà phân phối THACO áp dụng cho người mua xe bắt đều từ ngày 14/6. Giá sau khi giảm của mẫu xe này hiện chỉ từ dưới 1 tỷ đồng.

{keywords}
Mazda CX-8 giảm sâu 120 triệu đồng. 

Ở mức giảm thấp hơn có Mazda6 giảm sâu 85 triệu, Mazda3 giảm 55 triệu đồng, và mẫu xe Mazda CX-5 được ưu đãi lên đến 32 triệu đồng…

Cùng lúc, đối với xe KIA, ngoài Kia Cerato, Kia Sedona đang giảm sâu, THACO cũng công bố ưu đãi cho Kia Sorento lên đến 50 triệu đồng.

Từ ngày 14/6, các đại lý phân phối xe Suzuki cũng gây chú ý khi công bố thông tin ưu đãi mới cho mẫu xe MPV, Suzuki Ciaz với mức giảm nhiều hơn đáng kể so với tháng trước. Cụ thể, trong tháng 6, khách hàng mua Suzuki Ciaz  sẽ tiết kiệm được 70 triệu đồng (tháng trước 35 triệu), bao gồm giảm 50 triệu tiền mặt và 20 triệu đồng tiền quà tặng. Mức giảm này kéo giá niêm yết của xe từ 529 triệu xuống còn 464 triệu đồng.

{keywords}
Suzuki Ciaz giảm cao nhất lên đến 70 triệu đồng trong tháng 6. 

Đây được xem là mức giá thấp nhất kể từ khi Ciaz nâng cấp bản mới. Trước đây, xe từng được giảm giá còn 489 triệu đồng tại đại lý.

Xem thêm:  Giá xe máy tăng vọt, nghi vấn bị làm giá

Cũng ngay đầu tuần thuwss 3 của tháng 6, TC Motor – đơn vị phân phối xe Hyundai tại Việt Nam công bố mức giảm giá mới dành cho 2 mẫu xe là Kona  và Elantra.

Cụ thể, Hyundai Kona có mức giảm 40 triệu đồng đều cho cả 3 phiên bản. Mẫu xe này đang được bán với 3 bản là 2.0 tiêu chuẩn giá niêm yết 636 triệu đồng hiện xuống còn 596 triệu, bản  2.0 Đặc biệt, giá 699 triệu giảm còn 659 triệu đồng và bản 1.6 Turbo với giá đề xuất 750 triệu đồng sau ưu đãi còn 710 triệu đồng.

Hyundai Elantra giảm giá 15-20 triệu đồng tùy phiên bản. Các bản 1.6 MT, 1.6 AT và 2.0 AT giảm 15 triệu, còn bản 1.6 Turbo giảm 20 triệu đồng. Bốn bản trên đang có giá lần lượt là 560 triệu, 655 triệu, 699 triệu và 769 triệu đồng. Giá sau giảm lần lượt còn 545 triệu, 640 triệu, 684 triệu và 749 triệu đồng.

Hiện nay, ngoài chính sách giảm giá chung của hãng, nhiều đại lý cũng giảm giá mẫu xe này có nơi giảm cao nhất lên đến 40 triệu đồng nhằm mục đích đẩy hàng.

Trước đó, như Vietnamnet đưa tin, chỉ trong nửa đầu tháng 6, thị trường xe ghi nhận trên dưới 25 mẫu xe được các hãng, đại lý điều chỉnh giảm giá bán để kích thích thị trường, chạy doanh số quý II. Mức giảm cao nhất trên thị trường hiện nay lên đến gần 200 triệu đồng thuộc về mẫu xe Trung Quốc MG HS 2.0T AWD Trophy. 

Xem thêm:  Xe sang giảm giá tới hơn 500 triệu đồng

Có thể thấy, cuộc chiến thị phần đang nóng lên từng ngày, kể cả những mẫu xe ô tô được coi là “xe quốc dân”, đứng top bán chạy trong nhiều tháng liền như Toyota Vios, Kia Cerato, Mazda CX-5… cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi. Thị trường ô tô thời điểm này được xem hấp dẫn cho những ai đang có nhu cầu mua xe mới. 

Chi Bảo

Bạn đang có băn khoăn gì về xe cộ? Hãy gửi câu hỏi, hoặc bài viết trải nghiệm về chiếc xe của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Giá xe ô tô tuần qua: Thêm mẫu xe giảm sốc gần 200 triệu đồng

Giá xe ô tô tuần qua: Thêm mẫu xe giảm sốc gần 200 triệu đồng

Trong bối cảnh chung của thị trường chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tuần qua, thêm nhiều mẫu xe đồng loạt giảm giá, có mẫu ưu đãi mạnh nhất lên đến gần 200 triệu đồng.  

 

 

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *