Những người chiến thắng trong cuộc thi Autocar Drivers of Change năm 2022 đã được công bố, thể hiện những tài năng xuất sắc nhất của ngành ô tô với sự kết hợp ấn tượng giữa các ý tưởng sáng tạo, từ công việc của nhân viên nhằm cải thiện quyền của người khuyết tật đến giải pháp thanh toán mới cho dịch vụ bảo dưỡng ô tô và lập bản đồ cảnh quan thành phố để giảm bớt tắc nghẽn.

Mỗi danh mục có ba người chiến thắng: bán lẻ, kỹ thuật số và mới cho năm 2022 là đa dạng và hòa nhập.

Drivers of Change, được điều hành với sự cộng tác của các chuyên gia tìm kiếm điều hành ô tô Ennis & Co, nhằm mục đích tìm kiếm tài năng mới cho ngành công nghiệp ô tô.

Sử dụng danh sách kết hợp các mối quan hệ rộng rãi và kiến ​​thức ngành từ Autocar và Ennis & Co, cũng như chuyên môn tìm kiếm ngược của Ennis & Co, ban giám khảo từ hai công ty này đã cùng tham gia quyết định ba người chiến thắng bởi các giám đốc điều hành cấp cao của TrustFord, Toyota, Volkswagen Group , Peugoet và McLaren.

Steve Cropley, tổng biên tập của Autocar cho biết: “Có thể có sự thiếu hụt kỹ năng ở nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp ô tô, nhưng giải thưởng năm nay cho thấy vẫn có một lượng lớn tài năng mới được tôn vinh”.

Xem thêm:  Vòng đời của một chiếc ô tô là bao nhiêu năm?

Thật là cảm hứng khi thấy rất nhiều ý tưởng đổi mới – điều đó cho thấy ngành công nghiệp này và con người của nó tuyệt vời như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *