. Trong một video được đăng tải bởi kênh YouTube “momoチャンネル”, xuất hiện nhiều chiếc Hummer độ phong cách lạ tham dự một sự kiện triển lãm xe độ ở Nhật Bản. 

Đáng chú ý, bên cạnh vẻ bề ngoài độc đáo thu hút, những chiếc xe Hummer độ này còn phát ra tiếng nhạc từ bên trong cộng thêm tiếng động cơ V8 gầm gừ khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn.

Sự kiện triển lãm xe độ này có thể được tổ chức bởi câu lạc bộ Hummer “H2 All Japan”, vì nhiều người lái xe tham gia đều đã dán nhãn của câu lạc bộ trên cửa sổ phía sau.

Nổi bật nhất trong đoàn xe này là chiếc H2 bọc vàng từ đầu tới đuôi, đi kèm một lưới tản nhiệt nạm đá quý cùng với đèn pha LED màu tím.

Bên cạnh cuộc diễu hành của những chiếc Hummer khổng lồ, sự kiện còn có một cuộc tụ tập nhỏ của những chiếc xe độ phong cách lowrider với nước sơn vảy kim loại hoang dại, bộ la-zăng Astro hoàn thiện với lốp có thành trắng, và nội thất thảm lông xù. Thậm chí, triển lãm còn có một chiếc Cadillac màu hồng, và một chiếc xe Ford Crown Victoria Border Patrol được dán đề-can đầy mình.

Hoàng Anh (theo Carscoops)

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Xem thêm:  Loạt biển số ô tô được đấu giá đắt nhất thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *