Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, cùng với thời điểm tháng 7 âm lịch (hay còn gọi tháng Ngâu, tháng cô hồn) cận kề, các đại lý ô tô lại lâm vào thế khó trong việc giải bài toán bán hàng, cải thiện doanh số.

Trong bối cảnh đó, các nhà sản xuất, đại lý ô tô đẩy mạnh chương trình giảm giá, ưu đãi phí trước bạ nhằm “chống ế” suốt nhiều tháng qua.

Đáng chú ý, hãng xe Honda tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho tất cả phiên bản của CR-V. Mức giảm tương đương từ 80 đến 140 triệu tiền mặt.

Ngoài ra, tại nhiều đại lý ở Hà Nội, khách mua mẫu xe này còn được ưu đãi thêm quà tặng và giảm trực tiếp vào giá xe từ 20-30 triệu đồng khiến giá lăn bánh của mẫu xe này hiện đang ở mức khá dễ chịu so với các đối thủ trong cùng phân khúc xe SUV.

xe-o-to-honda-CR-V-ho-tro-100%-le-phi-truoc-ba
Honda tiếp tục hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho tất cả phiên bản của CR-V trong tháng 8. 

Ngoài CR-V, các mẫu xe khác Civic, HR-V hay City cũng được ưu đãi 10-60 triệu đồng tùy xe và phiên bản.

Tương tự Honda, Mitsubishi Việt Nam cũng tiếp tục hỗ trợ 50% trước bạ cho nhiều dòng xe cùng nhiều quà tặng giá trị cho khách mua xe trong tháng 8/2021.

Cụ thể, khách hàng mua các dòng xe Pajero Sport, Xpander, Xpander Cross, Attrage và Outlander trong tháng 8/2021 sẽ được ưu đãi hỗ trợ với giá trị tương đương 50% lệ phí trước bạ. Mức giảm tương ứng sẽ phụ thuộc và giá niếm yết của xe và khu vực áp dụng.

Xem thêm:  Giá lăn bánh các mẫu xe 7 chỗ đang được ưu đãi phí trước bạ

Toyota cũng áp dụng giảm 50% lệ phí trước bạ tương ứng với 30 triệu đồng cho khách mua và thanh toán đủ cho Vios phiên bản E, G trong tháng 8. Mức giảm này đưa giá bán xe thực tế cho bản G còn khoảng 550 triệu đồng và bản E là từ 460-530 triệu đồng. Chưa kể, tại các đại lý còn giảm giá nhẹ và tặng quà có giá trị cho người mua.

xe-o-to-toyota-vios-giam-50%le-phi-truoc-ba-trong-thang-8
Toyota cũng áp dụng giảm 50% lệ phí trước bạ tương ứng với 30 triệu đồng cho khách mua và thanh toán đủ cho Vios phiên bản E, G trong tháng 8.

Về giảm giá tiền mặt, thông tin mẫu xe giá rẻ Hyundai Grand i10 đời cũ được các đại lý thanh lý với giá bán từ 300 triệu đến 375 triệu đồng (tức giảm 25-30 triệu đồng) để xả hàng để đón mẫu mới về đang gây chú ý người tiêu dùng. Trước đó, giá niêm yết của xe từ 33-415 triệu đồng.

xe-Hyundai-Grand-i10-duoc-thanh-ly-voi-gia-300-den-375-trieu-trong-thang-8
Hyundai Grand i10 đời cũ được các đại lý thanh lý với giá bán từ 300 triệu đến 375 triệu đồng

Ở phân khúc MPV, Suzuki XL7 được các đại lý giảm giá cao nhất 60 triệu đồng kéo giá xe từ 590 triệu xuống còn 530-550 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của XL7. Tuy nhiên, tại các đại lý không có sẵn xe và màu để giao ngay do hạn chế về nguồn cung.

Mẫu xe Trung Quốc Baic X55 2021 hiện cũng được đại lý giảm giá từ 548 triệu đồng xuống còn 508 triệu đồng nhằm khuyến khích khách hàng mạnh dạn chốt xe trong mùa dịch.

Xem thêm:  Sát Tết: Xe sang cũ đời sâu giá ngang xe cỏ, ế vẫn hoàn ế

Ngoài những mẫu xe mới được hãng đại lý thông báo giảm giá, ưu đãi trong tháng 8 nói trên, trước đó từ cuối tháng 7 các mẫu xe khác cũng đã và đang được giảm sâu như Kia Qurios  giảm sốc hơn 500 triệu đồng, Kia Sorento giảm 100 triệu đồng, Kia Cerato 35-50 triệu đồng, MG ZS với mức giảm 80-120 triệu đồng,…

 Chi Bảo

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Ế ẩm, xe sang mất giá hơn 500 triệu đồng, “mua 1 tặng 1”

Ế ẩm, xe sang mất giá hơn 500 triệu đồng, “mua 1 tặng 1”

Những ngày cuối cùng của tháng 7, thị trường xe tiếp tục ghi nhận nhiều ô tô giảm giá hấp dẫn. Trong đó, mức giảm sâu gây chú ý nhất lên đến hơn 500 triệu đồng.  

 

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *