Chỉ vài ngày trước khi Mercedes-Benz công bố thông tin toàn bộ về mẫu Citan thế hệ thứ 2, hãng xe Đức đã hé lộ sự thay đổi lớn khi hướng sang đối tượng khách hàng mới, những người yêu thích dã ngoại, cắm trại bằng gói trang bị tích hợp sẵn của hãng chuyên xe cắm trại VanEssa.

{keywords}
Mercedes-Benz Citan 2022

Theo Mercedes-Benz, phiên bản cắm trại có tên Citan Tourer với mô-đun cắm trại tiện lợi sẽ dễ dàng lắp đặt hoặc tháo bỏ chỉ trong vài phút ở khoang phía sau chiếc Citan 2022.

Gói trang bị gồm một bếp gas và một chậu rửa, một tủ lạnh 31 lít và bình nước 13 lít. Hệ thống ngăn kéo gọn gàng giúp xe vẫn có không gian để nồi, chảo, bát đĩa và các món đồ làm bếp khác.

{keywords}
Mercedes-Benz Citan Tourer tích hợp sẵn một mô-đun cơ động phía khoang sau, có sẵn nhà bếp, giường ngủ.

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz Citan Tourer còn thiết kế một giường gấp đủ rộng cho hai người. Khi không sử dụng, giường có thể được gấp gọn trong không gian phía dưới bếp. Lúc này, hàng ghế sau có thể sử dụng bình thường.

Mercedes-Benz Citan ra mắt lần đầu vào năm 2012 với tên gọi Renault Kangoo, một sản phẩm của sự hợp tác giữa Daimler và Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi, lắp ráp bởi công ty con MCA của Renault tại thị trấn Maubeuge, miền bắc nước Pháp. Xe nhắm tới mảng thị trường thương mại và du lịch khi có sẵn hai biến thể chở khách và chở hàng.

Xem thêm:  Loạt ô tô mới kịp ra mắt Việt Nam trong tháng cuối 2021

Ở thế hệ thứ 2 ra mắt trong tuần này, Mercedes-Benz Citan tiếp tục có 2 biến thể chở hàng Panel Van và MPV cỡ nhỏ. Mức giá dự kiến từ 23.500 USD tại châu Âu.

{keywords}
Nội thất Mercedes-Benz Citan Tourer với không gian hàng ghế đầu tương tự các phiên bản chở khách hoặc chở hàng.

Xe có có chiều dài 4.498 mm, với khoang chở hàng dài 3.050 mm, phiên bản chở khách có trục cơ sở ngắn hơn. Mercedes-Benz Citan 2022 sẽ được trang bị động cơ xăng hoặc dầu. Bên cạnh đó, một phiên bản chạy điện cũng được giới thiệu trong năm nay với quãng đường đi được khoảng 285 km sau khi sạc đầy, khả năng sạc nhanh 10-80% trong 40 phút.

{keywords}
Mercedes-Benz Citan Tourer giữ kiểu mở cửa sau trượt ngang thân, ghế sau gấp gọn tạo thành giường ngủ.
{keywords}
Chiếc giường cơ động phía sau cũng có thể tạo thành mặt phẳng để chở hàng
{keywords}
Thùng đồ nghề phía sau là bộ bếp nấu ăn hoàn hảo cho người yêu thích di chuyển tự do
{keywords}
Mercedes-Benz Citan Tourer đầy đủ không gian sơ chế và nấu ăn.

Đình Quý(theo Motor1)

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Chiếc xe bán tải tích hợp cả căn bếp mini

Chiếc xe bán tải tích hợp cả căn bếp mini

Chiếc Rivian R1T được trang bị bếp mini, giúp dễ dàng di chuyển và cắm trại khi đi du lịch vài ngày.

Xem thêm:  Những mẫu SUV hơn 10 tỷ đồng mới được đưa về Việt Nam

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *