sieu xe Can Tho anh 1

Ngày 28/4, tổng cộng 9 chiếc siêu xe và xe sang đã xuất hiện tại sân vận động Cần Thơ. Dàn siêu xe đã di chuyển từ TP.HCM xuống đây để tham dự một sự kiện được tổ chức trong dịp lễ 30/4-1/5 năm nay.

sieu xe Can Tho anh 2

Đầu tiên là chiếc Ferrari SF90 Stradale đầu tiên tại thị trường trong nước. Nguyên bản xe có màu đỏ nhưng hiện đã được chủ nhân dán decal 7 sắc cầu vồng khá bắt mắt.

sieu xe Can Tho anh 3

Tiếp theo là chiếc Ferrari F8 Spider thứ hai tại Việt Nam. Đều sử dụng động cơ V8, dung tích 3.9L tăng áp kép nhưng SF90 Stradale nhỉnh hơn F8 Spider 280 mã lực nhờ việc được tinh chỉnh lại khối động cơ đốt trong và tích hợp thêm hệ thống hybrid.

sieu xe Can Tho anh 4

458 Italia là mẫu Ferrari cuối cùng xuất hiện trong sự kiện lần này. Xe sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất lên đến 570 mã lực.

sieu xe Can Tho anh 5

Lamborghini Aventador SVJ với ngoại thất 7 sắc cầu vồng. Nguyên bản xe có màu sơn vàng. Đây cũng là chiếc Aventador SVJ thứ 3 cập bến Việt Nam.

sieu xe Can Tho anh 6

Tiếp theo là chiếc Lamborghini Aventador độ bodykit Liberty Walk Limited Edition. Đây là bộ bodykit chỉ được sản xuất giới hạn 50 bộ trên toàn cầu. Chiếc xe trong bài viết sở hữu bộ bodykit mang số thứ tự 2/50.

sieu xe Can Tho anh 7

Cuối cùng là chiếc Lamborghini Aventador Roadster được độ phần cản trước của phiên bản Aventador S. Lamborghini Aventador được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5L hút khí tự nhiên, nhưng phiên bản tiêu chuẩn chỉ có công suất 700 mã lực, trong khi con số này trên phiên bản SVJ là 770 mã lực.

Xem thêm:  Người dân Đà Nẵng đổ xô đi xem Koenigsegg Regera
sieu xe Can Tho anh 8

Huracan độ bodykit Mansory Torofeo là mẫu Lamborghini cuối cùng xuất hiện trong sự kiện lần này. Xe sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5.2L, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất lên đến 610 mã lực.

sieu xe Can Tho anh 9

Cuối cùng là chiếc McLaren 720S Spider với ngoại thất mang phong cách của mẫu Senna GTR. Xe sử dụng động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép, sản sinh công suất lên đến 720 mã lực.

sieu xe Can Tho anh 10

Ngoài ra còn có thêm một chiếc Rolls-Royce Ghost làm vai trò hậu cần.

sieu xe Can Tho anh 11

Dự kiến, dàn xe sẽ có một số hoạt động trước khi quay lại TP.HCM vào ngày mai (1/5).

Theo Zing

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *