Phiên bản mới nhất của chiếc SUV hàng đầu của Lexus, RX, đã ra mắt lần đầu tiên.

Chúng tôi đã lái thử RX 450h+ plug-in hybrid vì theo Lexus, 55% khách hàng sẽ chọn mẫu xe đó.

Bởi vì bạn sẽ không phải mang theo khoảng 200 kg pin rỗng, Lexus RX 350h hybrid thông thường có thể tốt hơn cho bạn nếu bạn không lái xe công ty hoặc đi du lịch dài ngày mà không cần cắm điện.RX 350h cho cảm giác lái trực quan hơn so với plug-in hybrid ngay lập tức.Do đó, việc lái xe trên đường B trở nên thư giãn hơn và thậm chí là vui vẻ nhẹ nhàng.Nó có ít cuộn cơ thể và xoay trơn tru trong khi nắm chặt.Ngay cả tay lái cũng có cảm giác tự nhiên hơn bình thường.

Do có bộ giảm chấn thích ứng tiên tiến hơn, Lexus RX phiên bản Takumi mà chúng tôi đã thử nghiệm trước đây có thể cách ly người ngồi trong xe khỏi những tiếng va chạm và rung lắc ở tốc độ thấp thậm chí còn tốt hơn, nhưng cuối cùng, bất kỳ chiếc Lexus RX nào cũng vẫn là một chiếc xe êm ái và yên tĩnh tại tốc độ đường cao tốc.

Trên đường cao tốc, bạn gần như có thể nghe thấy tiếng nó vận hành và động cơ bốn xi-lanh cần hoạt động mạnh hơn để tăng tốc và leo dốc mà không cần sự hỗ trợ bổ sung do động cơ điện lớn hơn của PHEV cung cấp.

Xem thêm:  Lộ ảnh thật của xe điện siêu sang Rolls-Royce Spectre 2024

Xem thêm: http://artmight.com/Users-albums/Otocomvn/Mua-ban-xe-o-to-gia-t-t-toan-qu-c/Mercedes-Benz-C200-2020-333721p.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *