Những nâng cấp cho thiết bị điện tử của H2SX bao gồm: Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ARAS) đến từ Bosch với kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước và phát hiện điểm mù.

Đối với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, khi người lái thiết lập tốc độ, ARAS sẽ duy trì tốc độ của chiếc H2SX trong khoảng cách được xác định trước với xe phía trước, nếu có. Trong khi đó, phát hiện điểm mù sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo ở gương chiếu hậu nếu có phương tiện xuất hiện trong điểm mù của người lái, sử dụng tín hiệu đầu vào từ cảm biến radar nằm ở phía trước và phía sau của chiếc H2SX.

{keywords}
Kawasaki H2SX 

Bên cạnh đó, chiếc H2SX cũng được trang bị hệ thống giám sát áp suất lốp, hỗ trợ giữ xe, gần như khởi hành cũng như bộ IMU ABS 10.3ME mới từ Bosch. Người lái sẽ điều khiển những chức năng điện tử mới này thông qua màn hình TFT-LCD 6,5 inch.

Ngoài ra, còn có những kết nối sử dụng hệ thống thông tin giải trí dựa trên điện thoại thông minh của Kawasaki, hiển thị nhật ký hành trình và thông tin về xe trên điện thoại của người lái (cuộc gọi, tin nhắn trên màn hình và một số ứng dụng cụ thể).

Chiếc H2SX vẫn sử dụng động cơ siêu nạp 4 xi lanh thẳng hàng 998cc sản sinh công suất 198 mã lực tại vòng quay 11.000 vòng/phút và mô men xoắn 137.3 Nm mặc dù dây curoa cam đã được sửa đổi để cung cấp nhiều sức mạnh hơn ở vòng tua thấp và trung bình. Những sửa đổi còn được thực hiện đối với hệ thống ống xả và bánh răng thứ 2 trong hộp số 6 cấp.

Xem thêm:  Điểm mặt loạt xe tay ga nam tính giá trên dưới 100 triệu

Trong khi đó, vỏ ly hợp đã được thiết kế lại để cứng cáp hơn ngoài ra còn để giảm tiếng ồn động cơ và thể tích chất lỏng thủy lực ly hợp đã được thay đổi để hoạt động trơn tru hơn. Về hệ thống treo, chiếc H2SX được trang bị hệ thống treo kiểm soát điện tử của Kawasaki (KECS), được phát triển bởi Showa Skyhook EERA sử dụng phuộc Showa 43 mm ở phía trước và giảm xóc Showa Balance Free Rear Cushion (BFRC) ở phía sau.

{keywords}
Kawasaki H2SX được giới thiệu là mẫu mô tô hiện đại nhất trên thị trường

Điều này cho phép người lái lựa chọn giữa 4 chế độ lái – Sport, Road, Rain và Manual – trong khi đó bánh sau có 3 chế độ thiết lập hệ thống treo. Một khi lựa chọn chế độ, KECS sẽ đưa ra thiết lập hệ thống treo lý tưởng dựa trên tốc độ đi và chuyển động hệ thống treo theo thông số chế độ.

Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa phanh đôi 320 mm được kẹp bởi 4 piston Brembo Stylema ở bánh trước và kẹp 2 piston ở bánh sau cùng lốp cao su Bridgestone Battlax Hypersport S22. Những nâng cấp đáng chú ý khác có thể kể đến ốp trước để chứa hệ thống radar trong khi gương chiếu hậu và đèn LED trên chiếc H2Sx cũng là trang bị mới./.

Theo VOV

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

3 mẫu xe máy điện có công suất cao gấp 10 lần Honda SH

Xem thêm:  Các ‘ông lớn’ trong ngành ô tô toàn cầu nhân đôi đặt cược vào xe điện

3 mẫu xe máy điện có công suất cao gấp 10 lần Honda SH

 Xe điện đã và đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây vì khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế lượng khí thải ra môi trường.

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *