Theo khảo sát của VietNamNet, tại các đại lý Honda ở Hà Nội, mẫu xe Honda SH 350i bản lắp ráp trong nước hiện đang bị đẩy giá lên khá cao so với giá đề xuất hãng.

Cụ thể, tại một đại lý Honda ở Trần Nhân Tông, hiện tại giá xe Honda SH 350i phiên bản cao cấp được chào bán với giá lên đến 168 triệu đồng, chênh hơn 22 triệu đồng so với giá đề xuất chỉ 145,99 triệu đồng và đến hơn 175 triệu đồng ở bản thể thao, cao hơn 28,5 triệu đồng so với giá đề xuất.

{keywords}
Honda SH 350i về số lượng nhỏ giọt tại các đại lý và đang được bán chênh hơn 30 triệu đồng tại Hà Nội. 

Đáng chú ý nhân viên đại lý ở đây khuyến cáo, khách hàng thích xe nên mua sớm vì số lượng xe sản xuất không nhiều và dự kiến giá xe sẽ còn tăng lên từng ngày.

Ở đại lý Head ở Cầu Giấy, Hà Nội, nhân viên tư vấn cho biết giá SH350i 350i phiên bản cao cấp được bán ra với giá 172 triệu đồng, chênh hơn 26 triệu đồng so với giá đề xuất chỉ 145,99 triệu đồng và đến gần 180 triệu đồng ở bản thể thao, cao hơn 30 triệu đồng so với giá đề xuất hãng.

{keywords}
Nhiều đại lý báo hết hàng ngay ngày đầu mở bán. 

Trong khi đó,tại một đại lý Head ở Nguyễn Văn Cừ , Long Biên số lượng xe SH350i về hạn chế nên chưa đến ngày mở bán chính thức đã hết hàng. Thậm chí đại lý chưa biết khi nào xe mới về lại.

Xem thêm:  Ô tô giảm giá trăm triệu, áp lực xả hàng tồn, chạy đua doanh số

Chốt được hơn chục chiếc SH 350i chỉ trong 3 ngày, anh Du Toàn, một người chuyên bán xe máy cao cấp ở Hà Nội cho biết, SH 350i đang khá hút khách và dự kiến sẽ sốt giá trong thời gian tới.

{keywords}
Honda SH 350i màu xi măng đang được ưa chuộng. 

“Trước ngày 22/9, tôi chốt giá cho khách giá 168 triệu đến hơn 170 triệu đồng/xe tùy phiên bản, màu sắc. Hiện tại một số nơi ở khu vực miền nam đã nâng giá lên gần 200 triệu đồng. Với tình hình nhiều Head đang hiếm hàng, giá SH 350i có thể sẽ bị đẩy lên trên 200 triệu đồng trong nhiều ngày tới”, anh Toàn nói.

Như VietNamNet phản ánh trước đó, tại thị trường TP.HCM dù các đại lý chưa chính thức được mở bán do thành phố đang thực hiện chỉ thị 16 chống dịch nhưng nhiều nơi đã chào bán, nhận cọc với mức giá chênh hơn giá đề xuất lên đến 40-50 triệu đồng.

Từ lâu, SH luôn nằm trong nhóm những mẫu xe bị đội giá tại Việt Nam và dẫn đầu về mức chênh giá. Hiện tại, thị trường xe máy Việt đang chứng kiến nhiều xe được bán dưới giá đề xuất thì SH 350i hay SH 125i, 150i 2020 vẫn được bán cao hơn giá niêm yết vài chục triệu đồng gây bức xúc. 

Mẫu xe được ra mắt hôm 15/8 và bắt đầu bán ra thị trường từ ngày 22/9.

Xem thêm:  Honda SH 350i lắp ráp chưa mở bán, đại lý đã "hét" giá chênh hơn 40 triệu đồng

 Y Nhụy

Bạn nghĩ gì về mức giá chênh của Honda SH 350i ngày đầu mở bán. Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

 

Khách Việt “sính ngoại”, SH 350i nhập Ý vẫn át SH 350i nội giá rẻ

Khách Việt “sính ngoại”, SH 350i nhập Ý vẫn át SH 350i nội giá rẻ

Honda SH 350i nhập Ý hướng đến nhóm khách hàng riêng là các dân chịu chi, chuộng xe nhập… chính vì vậy nhiều ý kiến cho rằng dù xe chính hãng ra mắt với giá “siêu rẻ”  thì xe nhập Ý vẫn “có cửa” đắt hàng.  

 

 

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *