Mới đây, hình ảnh chiếc siêu mô tô Harley-Davidson mạ vàng từng nổi tiếng đắt nhất thế giới (1,5 triệu USD) đang bị cảnh sát tạm giữ cùng với 3 siêu xe đắt tiền khác được chia sẻ rộng rãi khiến giới mê xe không khỏi tiếc rẻ. 

{keywords}
 Harley-Davidson mạ vàng từng nổi tiếng đắt nhất thế giới

Không có nhiều thông tin về chiếc Harley này, ngoại trừ việc nó được mạ vàng, chủ nhân của chiếc xe là Jean Wimmer. Thông tin mới nhất từ cảnh sát, Wimmer là một người ông trùm điều hành đường dây buôn bán ma túy trị giá 5 triệu USD ở ngoại ô Sydney, Úc.

{keywords}
Harley-Davidson mạ vàng trị giá 1,5 triệu USD bị cảnh sát tịch thu. 

Đến nay, Wimmer đang bị xem xét các cáo buộc nghiêm trọng và có thể sẽ bị giam tù thời gian dài nếu anh ta bị kết tội. Cảnh sát đã tiến hành giữ bốn chiếc xe của Wimmer đó là chiếc Harley-Davidson mạ vàng như đã nói ở trên và 1 chiếc Lamborghini và 3 chiếc Ferrari. Tùy thuộc vào kết quả của phiên tòa, chúng có thể được bán đấu giá – có nghĩa là một trong những chiếc Harleys đắt nhất thế giới có thể về nhà với chủ mới với giá rẻ hơn con số 1,5 triệu USD từng được công bố. 

{keywords}
Một số siêu xe đắt tiền khác của ông trùm ma túy cũng bị tạm giữ. 

Về phần chiếc Harley-Davidson mạ vàng, trước đó thi thoảng nó được Wimmer khoe trên mạng xã hội. Harley mạ vàngcũng đã xuất hiện vào tháng 11 năm ngoái, ngay sau khi anh ấy mua nó. Các báo cáo cho biết anh ta đã lên kế hoạch cung cấp dịch vụ cho thuê đám cưới. 

Xem thêm:  Nghệ nhân tại Mỹ điêu khắc Ford Bronco bằng tuyết
{keywords}
 

Chiếc xe được xây dựng dựa trên chiếc Softail Slim S 2017, nó đã được giới thiệu với công chúng vào năm 2018 tại Zurich. Đây là siêu phẩm được hoàn thiện dưới sự hợp tác giữa thợ kim hoàn Thụy Sĩ, nhà sản xuất đồng hồ Carl Bucherer, hãng độ Bündnerbike và Harley-Davidson. Cho đến ngày nay, chiếc xe này vẫn là một trong những bản độ xa xỉ bậc nhất.

Hoàng Anh (theo Autoelovution)

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Xế cổ Mercedes 50 năm vẫn mới cứng, chạy tốt

Xế cổ Mercedes 50 năm vẫn mới cứng, chạy tốt

Chiếc Mercedes-Benz W114 này chính là một minh chứng cho độ tin cậy và thiết kế vượt thời gian của nhà sản xuất ô tô Đức. Nó vẫn thể hiện được sự xuất sắc của mình sau 5 thập kỷ kể từ khi xuất xưởng.  

 

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *