Ford muốn định vị Maverick Tremor 2023 mới như một chiếc xe địa hình dành cho trẻ nhỏ, một công cụ dành cho công việc trên đường mòn chật hẹp và loại xe trượt bùn mà chúng tôi thường gọi là “đánh bom dã chiến” ở Maine.

Do đó, bạn có thể khóa hệ dẫn động bốn bánh từ trước ra sau, ngoài ra còn có vi sai cầu sau khóa điện tử. Nâng hệ thống treo một inch, lốp xe địa hình và tấm trượt bằng thép cũng được bao gồm trong gói Tremor.Vì vậy, vâng, đó là một chiếc xe tải địa hình nhỏ.Đó là một quan điểm.Còn lựa chọn khác thì sao?

Tôi thấy Maverick Tremor theo cách mà Ford rõ ràng không thấy: như một chiếc xe đua giá rẻ.Bởi vì, ngoài vẻ ngoài dũng cảm của Raptor nguyên mẫu, Tremor còn có phần cứng mà bạn mong đợi từ một tên lửa tập hợp cấp nhập cảnh chắc chắn: động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp 250 mã lực kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh với vectơ mô-men xoắn.Đúng vậy—bộ vi sai cầu sau của Tremor là bộ ly hợp kép GKN có khả năng hướng gần như toàn bộ mô-men xoắn sang hai bên.Điều gì khác đã sử dụng phần đuôi xe GKN tạo ra vectơ mô-men xoắn?

Ford Focus RS là một chiếc xe thể thao.Cũng như nhiều Buicks khác nhau.Nhưng hãy nhìn chiếc Ford Focus RS đó!Với mức giá khởi điểm là 29.450 đô la, Tremor dường như là một món hời.Vì vậy, hãy tiếp tục và chi 180 đô la cho những tấm chắn bùn để thêm vào sự rung cảm đặc biệt trên sân khấu.

Xem thêm:  Rolls-Royce Boat Tail bằng gỗ cực độc của thợ Việt

Xem thêm:

https://www.exoltech.us/posts/51790

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *