Gần đây, Mercedes-Benz đã trải qua rất nhiều biến động, bao gồm việc phân chia thương hiệu AMG và Maybach cũng như ra mắt thương hiệu phụ EQ mới cho xe điện.

Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra nhanh chóng khi tập đoàn Đức sẵn sàng thay đổi đội hình của mình hơn nữa.

Chúng tôi đã đề cập đến kế hoạch loại bỏ dần một số kiểu thân xe coupe và wagon, đồng thời giới thiệu một dòng xe hai cửa và bốn cửa mới nhằm mục đích hợp lý hóa sự lựa chọn đa dạng của các tùy chọn thành một dòng xe du lịch hợp lý hơn.

Ở đây, chúng tôi đã mô tả các thiết kế khả thi cho nhiều loại xe tiếp theo này, chẳng hạn như AMG GT, Maybach SL, CLE-class và E-class mới.

Về bản chất, chiếc xe thể thao AMG GT sắp ra mắt sẽ là phiên bản mui cứng của chiếc SL gần đây nhất.

Giờ đây, việc hợp lý hóa hai mẫu xe này chỉ có ý nghĩa khi AMG phụ trách phiên bản mới nhất của chiếc roadster đáng kính này.

AMG GT đã xuất hiện trong các bức ảnh do thám và theo một nguồn tin từ đại lý, nó sẽ có cấu hình 2+2 giống như SL với một cặp ghế sau nhỏ.

Điều này sẽ làm cho nó hiệu quả hơn với tư cách là đối thủ chính của Porsche 911 cho AMG.

Xem thêm:  Theo Giám đốc điều hành Volkswagen, ô tô tự lái sẽ trở nên phổ biến vào năm 2030.

Mặc dù có thể có nhiều biến thể cực đoan hơn của GT, nhưng nó có thể sẽ sử dụng cùng một động cơ V-8 4.0 lít tăng áp kép của AMG cung cấp năng lượng cho SL, có công suất 469 mã lực và 577 mã lực.

Xem thêm: http://artmight.com/Users-albums/Otocomvn/Mua-ban-xe-o-to-gia-t-t-toan-qu-c/xe-Nissan-X-Trail-2019-332856p.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *