Stelvio dựa vào ngoại hình và dấu ấn thương hiệu, nhưng các đối thủ cạnh tranh mới hơn có động cơ mạnh hơn và nội thất rộng rãi hơn, được thiết kế tốt.

Acura, Audi, BMW, Cadillac, Infiniti, Jaguar, Land Rover, Lexus, Lincoln, Mercedes-Benz, Porsche và Volvo đều là những nhà sản xuất SUV hạng sang nhỏ gọn.

Stelvio ra mắt vào năm 2018 và có hai tùy chọn hệ thống truyền động tại Hoa Kỳ: động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp, công suất 280 mã lực, là tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản ngoại trừ Quadrifoglio hàng đầu (tiếng Ý có nghĩa là “cỏ bốn lá”).

Stelvio 2023

Mặc dù thực tế là Stelvio 2023 là một thiết kế đã 6 năm tuổi và không có bản cập nhật lớn nào, nhưng nó vẫn trông rất tuyệt.

Không giống như những chiếc SUV thông thường khác trong phân khúc này, Stelvio có những đường cong điêu khắc, những đường gân cơ bắp, mui xe phình ra và lưới tản nhiệt hình tam giác độc đáo của Alfa Romeo.

Phần trang trí Estrema bị bôi đen ở hầu hết mọi nơi không được sơn một trong bốn màu sơn có sẵn của xe; chiếc xe thử nghiệm của tôi là một chiếc Misano Blue Metallic tuyệt đẹp, nhưng cũng có sẵn màu đỏ, trắng và đen.

Các yếu tố phong cách khác bao gồm bánh xe 21 inch màu đen bóng, kẹp phanh màu đen bóng với chữ Alfa Romeo màu trắng, lưới tản nhiệt bằng sợi carbon và chụp gương.

Xem thêm:  Bất ngờ với mẫu xe được người Ukraina ưa chuộng nhất

Không có gì sai với vẻ ngoài của nó; đó là một thiết kế tuyệt vời đã già đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *