Sáng nay (27/3), tại TP.HCM vừa diễn ra sự kiện quy tụ 9 chiếc xe biển ngũ quý từ 1 đến 9 được sưu tầm từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc tụ hội về.

Được biết đây là sự kiện ra mắt Hội xe siêu số – cộng đồng xe dành cho những người thích sưu tầm xe biển số đẹp, do anh Dương Nguyễn Lâm Châu sáng lập (anh Lâm Châu là một doanh nhân thành đạt có tiếng tăm trong giới xe cộ bởi sở thích sưu tầm xe biển đẹp). 

{keywords}
Anh Dương Nguyễn Lâm Châu bên dàn xe siêu biển số, từ ngũ quý 1 đến 9

Để chuẩn bị cho sự kiện quy tụ dàn xe biển số siêu độc này, anh Châu và các thành viên đã mất gần 4 năm để quy tụ đủ bộ ngũ quý từ 1 đến 9 trên cả nước. “Khi chia sẻ ý tưởng đến các anh em cũng như là chủ xe, tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người khi mà trước giờ chưa có một sân chơi dành cho hội vừa mê xe và mê số”, anh Châu chia sẻ.

Về ý tưởng Hội xe siêu số, anh Châu cho rằng: “Đây sẽ là sân chơi phù hợp cho những anh em không chỉ đam mê xe mà còn thích sưu tầm những biển số độc lạ như ngũ quý, sảnh. Hội xe siêu số sẽ kết nối các anh em, cộng đồng chơi xe trên cả nước để cùng chia sẻ đam mê và tạo nên những hành trình ấn tượng trong thời gian sắp tới”. 

Xem thêm:  Cận cảnh Maserati MC20 mạ vàng độc nhất Việt Nam

Theo như anh Châu chia sẻ, Hội xe siêu số không chỉ dừng lại ở đam mê xe và sưu tầm biển số độc lạ, mà các thành viên sẽ có những hoạt động ý nghĩa gắn kết cộng đồng cũng như đóng góp cho xã hội như hoạt động thiện nguyện, tuyên truyền an toàn giao thông…

Dưới đây là những hình ảnh về dàn 9 chiếc xe mang biển ngũ quý từ 1 đến 9:

{keywords}
Dàn 9 xe ngũ quý từ 1 đến 9 được xếp theo thứ tự, tạo nên góc nhìn chưa từng có tại Việt Nam
{keywords}
Riêng 4 chiếc biển ngũ quý gồm 2 xe Mercedes-Benz và Ford Ranger được anh Châu trang điểm màu ngoại thất cam và trắng đồng bộ.
{keywords}
Dẫn đầu là chiếc Mercedes-Benz C300 AMG 2020 biển ngũ quý 1
{keywords}
Ford Ranger Wildtrak 2.0 Bi-Turbo đời 2018 mang biển số đẹp “ngũ quý 2” được anh Dương độ lại gói F-150 Raptor với số tiền độ hết hơn 500 triệu đồng.
{keywords}
Toyota Corolla Altis đời 2005 mang biển ngũ quý 3 
{keywords}
Kia Carnival đời cũ mang biển ngũ quý 4.
{keywords}
Lexus LX570 Super Sport mang biển ngũ quý 5
{keywords}
Mercedes-Maybach S450 4Matic mang biển ngũ quý 6
{keywords}
Mercedes-Benz S450L độ gói S63 mang biển ngũ quý 7.
{keywords}
Kia Cerato 2.0 mang biển ngũ quý 8
{keywords}
“Chùm cuối” là chiếc Ford Ranger do chính anh Châu bốc được biển ngũ quý 9 vào tháng 5/2018. Hiện tại chiếc xe này đã được anh độ lên gói F150 trị giá trên 1 tỷ đồng.

Đình Quý (ảnh Trương Thanh Tùng)

Dân chơi Sài Gòn chi hơn 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor

Xem thêm:  Xe Cub "Tàu" biển VIP ngũ quý 2 đội giá đắt đỏ

Dân chơi Sài Gòn chi hơn 1 tỷ độ Ford Ranger biển ngũ quý 9 lên F150 Raptor

Chiếc Ford Ranger biển ngũ quý 9 thuộc sở hữu của tay chơi chuyên sưu tầm biển đẹp khét tiếng Sài Gòn đã được bổ sung gói độ trị giá hơn 1 tỷ đồng để lên đời kiểu dáng “khủng long” F150 Raptor.  

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *