Trong cộng đồng những người yêu xe tại Việt Nam, ông chủ võng xếp Duy Lợi cũng là một nhân vật nổi tiếng về độ mê xe với bộ sưu tập nhiều mẫu xe giá trị.

Mới đây vị doanh nhân này đã chia sẻ về việc sắp khui công mẫu xe “khủng long” Apocalypse HellFire 6×6 độc nhất tại Việt Nam tại cảng VICT (TP. Hồ Chí Minh) vào tháng sau.

Đại gia võng xếp duy lợi tậu

Đại gia Duy Lợi hé lộ hình ảnh Apocalypse HellFire 6×6 trên trang cá nhân

Chiếc Apocolypse Hellfire 6×6 sắp cập cảng Việt Nam được phát triển dựa trên mẫu xe bán tải Jeep Gladiator nhưng đã được “lột xác” hoàn toàn. Mẫu xe đã trải qua nhiều thay đổi lớn ở ngoại thất, bao gồm việc trang bị các tấm ốp mới ở phía trước, hai bên và phía sau.

Đại gia võng xếp duy lợi tậu

Mẫu xe này được độ lại hoàn toàn so với nguyên bản chiếc bán tải Jeep Gladiator

Cản va trước/sau, cửa kính, khung xe, mặt ca-lăng, phuộc, trục xe, đèn pha LED, đèn trợ sáng và thùng xe phía sau đều được độ chế lại hoàn toàn so với nguyên bản xe Jeep Gladiator.

Ở trong cabin, Apocalypse HellFire 6×6 được hoàn thiện với chất liệu da cao cấp được khâu thủ công tỉ mỉ. Xe được trang bị màn hình giải trí lớn, đồng hồ hay vô lăng cũng đều được độ lại theo sở thích của khách hàng.

Đại gia võng xếp duy lợi tậu

Nội thất bên trong với chất liệu da cao cấp được khâu thủ công tỉ mỉ

Apocalypse HellFire 6×6 được trang bị khối động cơ HellFire, V8, LS3, dung tích 6,2 lít, sản sinh ra công suất tối đa 500 mã lực. Bên cạnh đó, mẫu xe này cũng được trang bị động cơ siêu nạp Hellcat V8, 6.2 lít bơm ra công suất 707 mã lực.

Xem thêm:  Xe tải cổ được chế thành ngôi nhà hai tầng sang trọng

Đại gia võng xếp duy lợi tậu

Apocolypse Hellfire 6×6 sẽ là “quái thú” 6 bánh thứ 2 của đại gia Duy Lợi

Đây sẽ là chiếc xe 6 bánh khủng thứ 2 của đại gia này sở hữu sau chiếc xe Jeep Wrangler Unlimited Sport với cặp sừng “quái dị”.

Hiện chưa rõ ông chủ Duy Lợi phải chi bao nhiêu tiền để sở hữu “quái thú” này, chỉ biết rằng tại nước ngoài Apocolypse Hellfire 6×6 có giá từ 155.000 – 200.000 USD (khoảng 3,5 – 4,6 tỷ đồng), tuỳ vào động cơ và tính năng mà nó sở hữu.

Theo Báo Giao thông

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *