Honda NSX Type S 2022 vừa được ra mắt tại Nhật Bản với số lượng giới hạn chỉ 30 chiếc. Những khách hàng xứ sở hoa anh đào sẽ phải chi tới 27,94 triệu Yên (254.000 USD) nếu muốn sở hữu chìa khóa của siêu xe phiên bản giới hạn này. Đây là một mức giá khá cao, gấp 1,5 lần so với giá của Acura NSX Type S tại Mỹ (169.500 USD).

Trước đó, hãng xe Nhật Bản đã ra mắt và bán đấu giá chiếc Acura NSX Type S 2022 đầu tiên tại Mỹ vào hồi đầu tháng 8. Được biết, Honda chỉ sản xuất mẫu xe này tổng cộng 350 chiếc trên toàn thế giới, trong đó 300 chiếc dành cho thị trường Mỹ.

{keywords}
Honda đã trang bị cho NSX Type S một cánh gió sau lớn. (Ảnh: Carscoops)

Rất nhiều sửa đổi đã được thực hiện cho NSX Type S để phân biệt nó với phiên bản tiêu chuẩn. Ví dụ, một số tinh chỉnh về kiểu dáng và khí động học bao gồm cản trước được thiết kế góc cạnh hơn với cửa hút gió lớn hơn và bộ khuếch tán rõ nét hơn.

Ở những thị trường khác, Honda đã trang bị cho NSX Type S một cánh gió sau lớn và bộ khuếch tán bằng sợi carbon cũng như mâm đúc độc đáo.

{keywords}
Honda Type S 2022 có công suất mạnh mẽ hơn bản tiêu chuẩn. (Ảnh: Carscoops)

Về khả năng vận hành, Honda Type S 2022 vẫn có động cơ tăng áp kép V6 dung tích 3,5 lít, kết hợp động cơ điện. Một số thay đổi đã được thực hiện đối với hệ thống truyền động để nó mang lại công suất mạnh mẽ hơn 600 mã lực và mô-men xoắn 667 Nm, trong khi phiên bản tiêu chuẩn có công suất 573 mã lực và 645 Nm.

Xem thêm:  Elon Musk xác nhận lùi sản xuất bán tải điện Cybertruck đến cuối năm 2022

Phương Ánh (Theo Carscoops)

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Honda NSX-R đời 2002 được rao bán đắt hơn siêu xe

Honda NSX-R đời 2002 được rao bán đắt hơn siêu xe

Một chiếc Honda NSX-R đời 2002 được rao bán với giá khởi điểm 408.000 USD, cao hơn nhiều siêu xe mới như McLaren 765LT hay Ferrari 812 Superfast.

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *