Cụ thể, theo chính sách từ nhà máy, mẫu xe này được giảm trực tiếp từ 30-50 triệu đồng tùy phiên bản.

Trong đó, Hyundai Kona bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt giảm 40 triệu đồng, bản turbo giảm hơn 30 triệu đồng. 

{keywords}
Áp lực cạnh tranh với các đối thủ, Hyundai Kona nhận ưu đãi 50 triệu đồng.

Ngoài ra, tuỳ từng đại lý, sẽ có thêm các ưu đãi khác bằng phụ kiện trị giá từ 10-15 triệu đồng.

Hyundai Kona trên thị trường Việt Nam hiện có ba phiên bản gồm: Kona 2.0AT Atkinson có giá 636 triệu đồng, Kona 2.0AT Atkinson đặc biệt có giá 699 triệu đồng, Kona 1.6 Turbo có giá 750 triệu đồng. Sau khi giảm, các phiên bản Hyundai Kona sẽ còn gần 600, 660 và 700 triệu đồng.

Động thái giảm giá này được cho rằng đến từ áp lực của các đối thủ Ford EcoSport, Honda HR-V cũng đang giảm giá mạnh để hút khách. Cụ thể, Honda HR-V giảm tới 130 triệu đồng, Ford Ecosport giảm 25 triệu đồng 

Tại Việt Nam, so với các đối thủ Ford Ecosport, Honda HR-V…, mẫu Crossover Hàn Quốc này thường xuyên nắm giữ vị trí dẫn đầu phân khúc nhờ thiết kế đẹp và nhiều trang bị tiện nghi hiện đại.

Dù vậy, theo phản ánh của người tiêu dùng, Hyundai Kona vẫn tồn tại nhiều nhược điểm như trần xe không quá cao khiến không gian cabin không được thoáng đãng. Vị trí ngồi giữa hàng ghế sau kém thoải mái và hệ thống phanh điện tử vẫn chưa được trang bị đầy đủ. Hyundai Kona vẫn chưa kết nối Android Auto.

Xem thêm:  Rao bán Kia Sorento 2021 giá hơn 500 triệu đồng, nhiều người hoài nghi

Dù mang phong cách của một chiếc SUV cỡ nhỏ thành thị nhưng khoảng sáng gầm xe khá thấp gây bất tiện khi leo dốc, leo lề,… Xe không có trang bị dẫn động 4 bánh.

Hiện tại theo ghi nhận, thị trường xe Việt có khoảng hơn 20 mẫu xe đang được các hãng, đại lý điều chỉnh giảm giá bán nhằm kích cầu người mua trong tháng 5. Với tình hình dịch bệnh vẫn diễn  biến phức tạp như hiện nay, nhiều khả năng, sang tháng 6, thị trường sẽ còn đón nhận những đợt giảm giá xe mạnh hơn nữa. 

Chi Bảo

Kích cầu thị trường cuối tháng 5, nhiều xe giảm giá trăm triệu

Kích cầu thị trường cuối tháng 5, nhiều xe giảm giá trăm triệu

Để kích cầu thị trường ô tô trước tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, tuần cuối cùng của tháng 5, thị trường ghi nhận thêm nhiều mẫu xe giảm giá, ưu đãi khá mạnh.  

 

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *