Lykan HyperSport

Lykan Hypersport ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm International Qatar Motor Show 2013. Siêu xe sang trọng bậc nhất thế giới này được phát triển từ công ty W Motors do Ralph R Debbas đứng đầu vào năm 2012.

5 mẫu ô tô sang trọng ít người biết - 1

(Ảnh:  Hotcars)

Lykan Hypersport có giá bán cao ngất ngưởng, lên tới 3,4 triệu USD. Xe được trang bị động cơ 6,7 lít tăng áp kép 3,7 lít. Hypersport rất hiếm vì chỉ có 7 chiếc tồn tại trên thế giới.

Gillet Vertigo.5 Spirit

Vertigo.5 là sản phẩm của nhà sản xuất ô tô Bỉ Gillet. Về cơ bản, Gillet Vertigo.5 Spirit là một chiếc xe đua của tay đua người Bỉ Tony Gillet.

5 mẫu ô tô sang trọng ít người biết - 2

(Ảnh:  Hotcars)

Xe được trang bị động cơ V8 4,2 lít của Ferrari, đi kèm hộp số tuần tự 6 cấp, tạo công suất 420 mã lực. Công suất này nghe có vẻ không quá mạnh mẽ nhưng đối với một chiếc xe có khối lượng chỉ 950 kg như Gillet Vertigo.5 Spirit thì thật sự ấn tượng. Vertigo.5 Spirit có thể tăng tốc 0-96 km/giờ trong 3 giây, cảm giác lái không hề thua kém đối thủ nào.

Savage Rivale Roadyacht GTS

Là sản phẩm của hãng Savage Rivale vốn không có tên tuổi đến từ Hà Lan, Roadyacht GTS được trang bị 4 cửa và 4 chỗ.

5 mẫu ô tô sang trọng ít người biết - 3

(Ảnh:  Hotcars)

Đây là một chiếc roadster bốn cửa, với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 20 chiếc. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 329 km/giờ.

Xem thêm:  Công ty Anh quốc làm Mustang thuần điện, thét giá “cắt cổ” từ 350.000 bảng Anh

Chỉ có ba màu với giá hơn 500.000 USD, Roadyacht GTS là siêu xe dành cho giới nhà giàu.

Tushek Renovatio T500

5 mẫu ô tô sang trọng ít người biết - 4

(Ảnh:  Hotcars)

Renovatio T500 là siêu xe đầu tiên của hãng Tushek. Thân xe của Tushek Renovatio T500 được dựa trên chiếc xe K1 Attack Roadster. Renovatio T500 được trang bị động cơ Audi RS4 4,2 lít, cho công suất 440 mã lực.

Theo hãng xe Slovania, Tushek Renovatio T500 có thể tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 310 km/giờ.

Spania GTA Spano

5 mẫu ô tô sang trọng ít người biết - 5

(Ảnh:  Hotcars)

Đây là mẫu xe đẹp, thanh thoát đến từ hãng siêu xe Tây Ban Nha. Thân xe được làm nguyên khối từ sợi carbon và titan khiến nó nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cần thiết. Động cơ được trang bị trên GTA Spano là loại tăng áp kép V-10 7,9 lít tạo ra công suất 912 mã lực.

Hộp số 7 tốc độ tuần tự truyền động qua trục sau, cho phép siêu xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ trong 2,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 370 km/giờ.

Theo VTC

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Khám phá chiếc đồng hồ cực tinh xảo trên Rolls-Royce 28 triệu USD

Khám phá chiếc đồng hồ cực tinh xảo trên Rolls-Royce 28 triệu USD

Trên chiếc siêu sang Rolls-Royce Boat Tail trị giá 28 triệu USD sở hữu những thiết kế xa xỉ nhưng không kém phần tinh xảo. Một trong số đó là chiếc đồng hồ Bovet 1882 đặt ở bệ trung tâm xe ít người biết đến.

Xem thêm:  Những xe mang tiếng "hàng hiệu" mà có thiết kế xấu không tưởng

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *