Honda Africa Twin

Honda Africa Twin vốn là dòng môtô chuyên đi địa hình và đường trường. Mẫu xe của Honda có cả phiên bản hộp số tự động (DCT) lẫn hộp số tiêu chuẩn truyền sống. Đáng ngạc nhiên khi có nhiều đánh giá cho rằng phiên bản DCT chạy mượt mà hơn cả phiên bản tiêu chuẩn.

5 mẫu mô tô số tự động hút khách - 1

(Ảnh: Hotcars)

Africa Twin sở hữu tư thế lái thẳng với việc điều khiển thoải mái linh hoạt. Với động cơ xi-lanh đôi thẳng hàng 1.084cc, Africa Twin đạt công suất 100 mã lực và mô-men xoắn cực đại 105Nm.

MV Agusta Turismo Veloce SCS

Đây là một chiếc mô tô thể thao thực sự đặc biệt với hộp số bán tự động, thích hợp cho những chuyến đi đường dài.

5 mẫu mô tô số tự động hút khách - 2

(Ảnh: Hotcars)

Turismo Veloce SCS được trang bị hệ thống phuộc bán chủ động với khả năng điều chỉnh liên tục dựa vào điều kiện mặt đường. Các trang bị hỗ trợ người lái cao cấp khác cũng được tích hợp đầy đủ như bảng đồng hồ full màn hình màu, hệ thống kiểm tra lỗi xe, hệ thống phanh ABS 9 Plus do Bosch cung cấp, điều khiển lực kéo, sang số nhanh quickshifter, cảm biến GPS…

Honda Rebel 1100

5 mẫu mô tô số tự động hút khách - 3

(Ảnh: Hotcars)

Mẫu xe cruiser hạng trung được trang bị hộp số ly hợp kép (DCT) tự động tiên tiến của Honda. Xe sở hữu khối động cơ 2 xi lanh thẳng hàng 1084cc, sản sinh công suất tối đa 85.8 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 98 Nm.

Xem thêm:  Cuộc chiến tranh giành ngôi vị "vua ô tô" giữa Tesla và những người khổng lồ

Hộp số DCT cho phép sang số tự động, người lái có thể chuyển đổi giữa ba chế độ lái khác nhau: Tiêu chuẩn, thể thao và mưa.

BMW C650 GT

BMW đã ngừng sản xuất mẫu mô tô này ở Mỹ, nhưng ở những nơi khác, nó vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với một lượng người hâm mộ trung thành.

5 mẫu mô tô số tự động hút khách - 4

(Ảnh: Hotcars)

BMW C650 GT được thiết kế với khả năng vận hành đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu di chuyển, dù là đường nội đô hay đường cao tốc.

Sức mạnh của BMW C 650 GT đến từ khối động cơ xi-lanh đôi đặt song song, 4 thì, dung tích xilanh 647cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 60 mã lực, momen xoắn cực đại 62 Nm.

Honda NC750X

Được xem là biến thể thu nhỏ của Africa Twin, Honda NC750X là dòng môtô hạng trung hiếm hoi trên thị trường có tùy chọn hộp số tự động.

5 mẫu mô tô số tự động hút khách - 5

(Ảnh: Hotcars)

NC750X được trang bị động cơ 2 xi-lanh song song có tổng dung tích 745 cc. Hãng xe Nhật Bản đồng thời cung cấp 2 tùy chọn thông số công suất, hoặc 54 mã lực hoặc 47 mã lực tùy theo thị trường. Xe có mức giá khởi điểm chỉ 9.000 USD tại Mỹ.

Theo vtc

Bạn hài lòng hay thất vọng với chiếc xe đầu tiên của mình? Hãy chia sẻ câu chuyện mua ô tô lần đầu tiên của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: [email protected] Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Vừa đầu mùa ra mắt mô tô mới 2021, loạt xe đường trường mới đã “phủ sóng” mọi phân khúc trong tháng 10/2021

Xem thêm:  Bất ngờ với những xe mất giá và giữ giá tốt nhất sau 5 năm

Vừa đầu mùa ra mắt mô tô mới 2021, loạt xe đường trường mới đã “phủ sóng” mọi phân khúc trong tháng 10/2021

Với sự linh hoạt và thoải mái của mình, những chiếc mô tô adventure và touring vẫn là xu hướng được nhiều hãng thay đổi trong mùa ra mắt xe mới năm nay.

Tintucoto.net là website chuyên cập nhật tin tức về thị trường ô tô. Toàn bộ nội dung được tổng hợp từ Internet –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *