VNPETRO chính thức phân phối phanh Brembo tại Việt Nam

VNPETRO trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Brembo tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Brembo thành lập năm 1961, đáp ứng yêu cầu khắt khe về đặc tính kỹ thuật hệ thống phanh của các hãng xe. Hiện tại, sản phẩm của hãng có mặt ở hơn 70 quốc gia như Anh, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ. Các sản phẩm mang thương hiệu Brembo không xa lạ với những người đam mê ôtô, môtô tại Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm thường chỉ mua qua đường phân phối không chính hãng.

Tuy nhiên, vào ngày 9/10 vừa qua. Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Hóa dầu Việt Nam (VNPETRO), nhà cung cấp các sản phẩm dầu nhờn, phụ tùng, tổ chức buổi công bố hợp tác với thương hiệu phanh nổi tiếng thế giới Brembo. Theo đó, VNPETRO chính thức là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm mang thương hiệu Brembo dành cho ôtô tại Việt Nam.

Đại diện đại sứ Italia phát biểu tại buổi lễ.

Bằng việc sử dụng hợp kim nhôm thay thế cho gang trong sản xuất đĩa phanh. Đáng chú ý, Brembo dùng chất liệu gốm – carbon có trọng lượng nhẹ và khả năng chịu nhiệt tốt để tạo ra những bộ phanh hiệu năng cao.Phanh Brembo thường sử dụng trên các mẫu xe đua F1, Le Mans 24h, các dòng xe ở giải Dakar Paris, Nasca và cả trên đường đua MotoGP. Hãng phanh Italy đồng hành cùng nhiều tay đua và đội đua lừng danh thế giới. Bên cạnh đó, hãng liên tục mở rộng thị trường với việc cung cấp phụ tùng OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) cho hệ thống phanh của hầu hết dòng xe hiện có.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*