Sau sự kiện triển lãm Ô tô Việt Nam 2019. Đã có hơn 100 khách đặt xe Audi

Trong khuôn khổ triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2019, Audi Việt Nam giới thiệu 6 mẫu xe các loại và nhận được tổng số lượng đặt hàng lên đến 108 đơn.

Khi nghị định 116 và thông tư 03 được ban hành vào năm 2018, ước tính phải cần tới 2 năm để Audi bắt kịp quy trình và đáp ứng đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu cho các mẫu xe mới về thị trường Việt Nam. Và nó đã phần nào tác động tới việc nhập xe mới của Audi Việt Nam từ Audi AG.

Audi cho ra mắt 6 mẫu xe tại VN motor show 2019

VMS 2019 này là sự kiện đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên Audi ra mắt nhiều sản phẩm mới tại Việt Nam – lên tới 6 mẫu mới trong đó có một mẫu xe điện được ra mắt tại triển lãm như: A6, A7 Sportback, A8L, Q3 và Q8.

 

Với việc ký được 108 đơn đặt hàng. Đây là động thái tích cực từ Audi Việt Nam sau 2 năm có phần yên lặng so với các đối thủ khách cùng thị trường.

Từ tháng 1 tới tháng 9 năm 2019, thị trường xe du lịch cho thấy sự tăng trưởng đáng kể. Theo dữ liệu VAMA thì doanh số SUV 9 tháng đầu năm nay tăng gấp đôi so với sedan. Đó là tín hiệu tốt đối với Audi vì có lợi thế về SUV nhờ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*