Honda Accord 2020 đã có mặt tại cảng Hải Phòng, chuẩn bị ngày mở bán tại Việt Nam

Mẫu sedan hạng D nhà Honda sẽ ra mắt chính thức tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, trước khi mở bán chính thức ra thị trường.

Honda Accord 2020 đang được chờ làm thủ tục thông quan tại Hải Phòng. Đây sẽ là lô hàng mở bán tại khu vực phía Bắc, còn tại cảng Hiệp Phước, TP.HCM cũng đã xuất hiện mẫu xe này dành cho thị trường miền Nam.

Honda Accord 2020 có nhiều thay đổi lột xác, từ thiết kế, tính năng, động cơ nhằm tăng sức cạnh tranh trước đối thủ Toyota Camry, Mazda6 Kia Optima.

Không giống như Thái Lan, Honda Accord 2020 tại thị trường Việt Nam có duy nhất một biến thể, giá bán tạm tính được đại lý thông báo là 1,2 tỷ đồng. Có 3 màu sơn ngoại thất tuỳ chọn cho Accord là trắng, bạc và đen. Nội thất chỉ có duy nhất màu đen.

Mẫu xe này có điều hoà tự động 2 vùng và cửa gió sau. Đồng hồ phía trước kết hợp loại analog với màn hình 7 inch đặt phía bên trái. Màn hình trung tâm 8 inch lớn hơn loại trên Civic, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Ghế lái chỉnh điện 12 hướng còn ghế phụ chỉnh điện 4 hướng. Xe có phanh đỗ điện tử với chế độ tự động giữ. Bản nhập về có cửa sổ trời. Chìa khoá trên Accord mới giống loại trên Civic facelift, có chức năng đề nổ và hạ kính từ xa.

Honda Accord 2020 sử dụng loại động cơ tăng áp 1.5L, công suất 188 mã lực. Dựa vào thông số này, có thể thấy Accord dùng chung động cơ với CR-V.

Tại thị trường Việt Nam Accord sẽ không có những tính năng an toàn hiện đại như cảnh báo va chạm trước, giữ làn đường hay ga tự động thích ứng với xe phía trước nhưng có thêm một tính năng mới mẻ hơn hẳn thế hệ cũ là Lanewatch. Cụ thể, một camera gắn ở gương chiếu hậu bên phụ ghi lại hình phía sau. Camera sẽ kích hoạt khi bật xi-nhan phải hoặc bấm nút ở cần gạt xi-nhan phía sau vô-lăng.

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*