Honda Accord 2019 đã có xe giao ngay ở Việt Nam

Theo lời chia sẻ một số nhân viên bán hàng của Honda. Honda Accord được khá nhiều người đặt hàng dù giá bán khá cao.

Honda Accord thế hệ thứ 10 đã được giới thiệu tới khách hàng Việt tại Vietnam Motor Show 2019. Hiện tại, mức giá 1,319 tỷ đồng đưa Accord trở thành chiếc xe đắt giá nhất phân khúc sedan hạng D.

Honda Accord 2019 mang thiết kế trẻ trung, thoát khỏi hình bóng đứng đắn ở thế hệ cũ.

 

Bù lại, xe mang thiết kế mới mẻ và động cơ tăng áp 1.5L. Trong khi Mazda 6 và Toyota Camry đang sử dụng động cơ nạp khí tự nhiên 2.0 và 2.5L. Ngoài ra theo một số chỉa sẻ của nhân viên bán hàng tại đại lý Toyota “ Camry 2.5Q vẫn đang có tình trạng bia kèm lạc”Theo công bố, Honda Accord có giá 1,319 tỷ đồng, riêng bản màu trắng là 1,329 tỷ (chênh 10 triệu đồng). Như vậy, giá lăn bánh của Honda Accord ước tính là 1,550 tỷ đồng, cao nhất so với mặt bằng chung ở phân khúc xe sedan hạng D hiện nay.

Chỉ còn 2 tháng nữa là tới Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán. Các hãng xe sẽ tăng cường ưu đãi giảm giá, tuy nhiên nhiều khả năng Accord sẽ không có bất cứ ưu đãi nào trong khi Toyota Camry, Mazda 6 tiếp tục được giảm giá xe. So với hai đối thủ, Mazda 6 là mẫu xe có giá bán “dễ thở” hơn cả khi bản tiêu chuẩn có giá chưa tới 900 triệu và bản cao cấp có giá 1,02 tỷ đồng. Đặc biệt, Mazda 6 đang được giảm giá 20 triệu đồng cho bản cao cấp Premium và bản trung cấp Luxury. Giá bán của Mazda 6 Premium sau giảm giá là dưới 1 tỷ đồng, mức giá rất cạnh tranh.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*